17 ก.พ. 2567 สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ นำโดย ดร.ขุนศรี ทองย้อย นายกสมาศิษย์เก่าแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์และผู้ได้รับพระราชทานโล่ศิษย์เก่าแม่โจ้ดีเด่น ประจำปี 2565-2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวแสดงความยินดี และพี่น้องศิษย์เก่าแม่โจ้หลายรุ่นร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น ณ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 10/4/2567 16:10:53     ที่มา : สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 9