ดร.ขุนศรี ทองย้อย นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เป็นตัวแทน Mr.Gennot มอบเงินจำนวน 5,000 บาท เพื่อสนับสนุนในการพัฒนาด้านกีฬาของมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตจรารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย นางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รับมอบเงิน ณ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 10/4/2567 16:44:00     ที่มา : สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 6