สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้

คุณสนั่น พันธ์อุโมง
ศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่นที่ 26
ที่ได้รับการเลือกตั้งให้เป็น
ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ลำพูน
ปรับปรุงข้อมูล : 23/6/2567 21:24:29     ที่มา : สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 14

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

นายกสมาคมศืษย์เก่าแม่โจ้และกรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ รุ่น 89
กิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ รุ่น 89 ระหว่างวันที่ 22- 28 มิ.ย 2567 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่โดย นายกสมาคมศืษย์เก่าแม่โจ้และกรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมและดำเนินกิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ รุ่น 89  ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และผู้นำนักศึกษาเพื่อส่งเสริมและรักษาอัตลักษณ์อันดีงามของลูกแม่โจ้ติดตามข่าวสาร ของสมาคมได้ที่ https://www.facebook.com/maa.maejo?mibextid=LQQJ4d_______________________________#สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้#ลูกแม่โจ้#MAA#MAANews#สื่อสารองค์กรสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้#ลูกแม่โจ้ผูกพันใกล้ชิดกันมาก
28 มิถุนายน 2567     |      3
นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ และคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ เข้าร่วมกิจกรรมผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้พบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ , ดร.ขุนศรี ทองย้อย นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับผู้ปกครองในโครงการผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ประจำปี 2567 ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ปกครองได้รู้จักและรับทราบถึงนโยบายของมหาวิทยาลัยและแนวทางการใช้ชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัยตลอดหลักสูตร รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษาแบ่งเบาภาระผู้ปกครองณ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ภาพข่าว : MJU RADIO สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยแม่โจ้ FM 95.50 MHzติดตามข่าวสาร ของสมาคมได้ที่ https://www.facebook.com/maa.maejo?mibextid=LQQJ4d_______________________________#สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้#ลูกแม่โจ้#MAA#MAANews#สื่อสารองค์กรสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้#ลูกแม่โจ้ผูกพันใกล้ชิดกันมาก#อินทนิลช่อที่89
23 มิถุนายน 2567     |      15