เชิญชวนสิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่น 63 ทุกท่าน ร่วมพบปะสังสรรค์ ในงาน “คืนสู่เหย้าแม่โจ้ 63" วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2567 ณ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้
กลับมาสู่อ้อมอกแม่ แลพกอดแม่โจ้ที่รักของเราให้หายคิดถึงกันนะครับ
ขอบคุณภาพและข่าวจาก คณะกรรมการบริหารชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่น 63
????????????
#แม่โจ้90ปี #maejo90th
#MAA #MAANews

ปรับปรุงข้อมูล : 23/10/2567 9:50:04     ที่มา : สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 6

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

งาน "แม่โจ้คืนถิ่นดินแดนภาคตะวันตก" 2567
"2 พฤศจิกายน มีนัดพบกัน"ชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ภาคตะวันตกเรียนเชิญศิษย์เก่าแม่โจ้ภาคตะวันตก และศิษย์เก่าแม่โจ้ทุกท่าน ร่วมงานพบปะสังสรรค์ตามประสาพี่น้องในงาน "แม่โจ้คืนถิ่นดินแดนภาคตะวันตก" ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2567 ณ ฟ้าใสรีสอร์ท ทะเลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐมขอบคุณภาพและข่าว: โดยพี่พันเอกวินัย พุกศรีสุข ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ภาคตะวันตก และทีมงานสนับสนุนกิจกรรมดี ๆ ของชมรมฯ ทุกท่านปล. มาพบปะกันเยอะ ๆ นะครับ ทีมงานแม่โจ้ภาคตะวันตกรอพบกันนะครับผม (???) _______________________________#สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้#ลูกแม่โจ้#แม่โจ้90ปี#maejo90th#MAA#MAANews#สื่อสารองค์กรสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้#ลูกแม่โจ้ผูกพันใกล้ชิดกันมากขึ้น
23 ตุลาคม 2567     |      8
"รักกันแน่นแฟ้น" พี่ ๆ แม่โจ้รุ่น 38 ที่น่ารักของพวกเรา ปี 2567 นี้ พบปะสังสรรค์ และจัดประชุมประจำปีของชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 38 ณ จังหวัดตรัง โดยมีตารางกิจกรรมสำคัญ 19 ตุลาคม 67 ลงทะเบียนสังสรรค์ ร่วมรับประทานอาหารกลางวันสถานที่สังสรรค์ เวลา 15:00 น. การประชุมประจำปี โดยมีรุ่นน้องแม่โจ้ มาต้อนรับและนำอาหารมาร่วมรับประทานด้วยกันอย่างอบอุ่น 20 ตุลาคม 67 ร่วมรับประทานอาหารเช้า และพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่ให้เพื่อน ๆ ผู้จากไป แล้วลงเรือท่องทะเลเมืองตรัง ช่วงค่ำพักในในเมืองตรัง ท่องราตรี ถนนคนเดิน อาหารเช้าแล้วแยกย้าย ปีหน้า 2568 พี่ ๆ แม่โจ้รุ่น 38 นัดหมายพบกันภาคตะวันออกครับผม ขอบคุณภาพและข่าวสารที่า่งถึงกันจาก พี่ไพทูรย์ แดงทองดี เลขานุการรุ่น 38 _______________________________ #สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ #ลูกแม่โจ้ #แม่โจ้90ปี #maejo90th #MAA #MAANews #สื่อสารองค์กรสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ #ลูกแม่โจ้ผูกพันใกล้ชิดกันมากขึ้น
21 ตุลาคม 2567     |      20